Các dịch vụ:

* Bông khoáng cách âm cách nhiệt: 0985378170


Xin giấy phép lao động

Sức Khỏe Làm Hồ Sơ Giấy Phép Lao Động do Việt Uy Tín tổng hợp để chọn bệnh viện phù hợp.
Trường hợp khám sức khỏe ở nước ngoài thì phải Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự và Dịch Thuật Tiếng Anh (hoặc các ngôn ngữ khác) sang Tiếng Việt và được đóng dấu công chứng của Phòng tư pháp Quận, Huyện.

Việt Uy Tín là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội và TP.HCM vì thế hồ sơ của Quý khách luôn được hoàn thiện, xử lý nhanh nhất so với các công ty dịch vụ khác.

 Vấn đề xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cũng như các tỉnh thành phố khác trên cả nước là thủ tục bắt buộc để doanh nghiệp và tổ chức có thể sử dụng lao động nước ngoài một cách hợp pháp. Tất nhiên, trong quá trình thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, không ít doanh nghiệp và tổ chức còn gặp khá nhiều khó khăn hay vương mắc.
 
Do đó, nhằm giải quyết mọi khó khăn cũng như vướng mắc đó tư vấn Faro Việt Nam xin cung cấp và giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài của chúng tôi. Đặc trưng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài của chúng tôi được thể hiện cụ thể trên những phương diện vụ về giấy phép lao động cho người nước ngoài mà Faro Việt Nam cung cấp


- Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài.

- Cấp lại giấy phép lao động do giấy phép lao động cũ sắp hết hạn.

- Cấp lại giấy phép lao động do thay đổi hộ chiếu.

- Chuyên cấp lại giấy phép lao động khi thay đổi tên công ty và địa điểm để làm việc.

- Vấn đề cấp lại giấy phép lao đôạng do giấy phép lao động cũ bị hỏng, cũ và rách.

- Cấp lại giấy phép lao động do giấy phép lao động cũ đã bị mất.

Chuyên cung cấp dịch vụ xin miễn giấy phép lao động

- Xin miễn giấy phép lao động trong trường hợp di chuyển nội bộ.

- Xin miễn giấy phép lao động trong trường hợp bạn là người nước ngoài là thành viên góp vốn hay là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn là thành viên hội đồng quản trị của công ty cổ phần là trưởng phòng đại diện và dự án của tổ chức quốc tế hay tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

- Dịch vụ hỗ trợ xin văn bản chấp thuận và đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại sở lao động.
 
Lợi ích mà khách hàng sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Faro Việt Nam

- Miễn phí giải đáp thắc mắc về những thủ tục và điều kiện liên quan đến việc xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cũng như các tỉnh và thành phố khác trên cả nước.

- Tư vấn và hỗ trợ tiến hành thủ tục và chuẩn bị hồ sơ xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

- Tư vấn và hỗ trợ thủ tục khám phá sức khỏe tại Faro Việt Nam để xin giấy phép lao động.

- Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép lao động cho quý khách hàng.

Dịch vụ cấp giấy phép lao động

Hiện nay, đứng trước nhu cầu sử dụng lao động người nước ngoài ngày càng tăng trong các lĩnh vực ngành nghề đòi hỏi kỹ thuật cao như: Giám đốc điều hành, Chuyên gia kỹ thuật, Giáo viên tiếng anh... Luật Trí Tâm cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện dịch vụ cấp giấy phép lao động (work permit) cho các tổ chức, đơn vị  nhanh gọn và hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

I. Trình tự tư vấn và thực hiện thủ tục  

Bông khoáng cách âm cách nhiệt


Những tác dụng tuyệt vời của bông thủy tinh và bông khoáng trong các ứng dụng cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, công trình xây dựng công nghiệp, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại được các chủ đầu tư, kỹ sư lựa chọn cho công trình của mình. Sản phẩm bông khoáng Rockwool không bắt lửa với nhiệt độ nóng chảy xấp xỉ 1000 độ C. Bông khoáng là vật liệu vô cơ và không chứa chất dinh dưỡng. Do đó sản phẩm sẽ không bị tấn công bởi các vi sinh vật. Bông khoáng đặc biệt thích hợp cho việc cách nhiệt, chống cháy và giảm âm/ cách âm.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn thủ tục và báo giá mức phí theo yêu cầu của khách hàng   

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ có liên quan đối với từng trường hợp cụ thể. Đồng thời hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ.

Bước 4: Nhận hồ sơ khách cung cấp, soạn thảo các giấy tờ có liên quan.

Bước 5: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả làm giấy phép lao động

II. Khách hàng cần chuẩn bị

1. Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị

Bằng đại học, chứng chỉ,...

- Xác nhận kinh nghiệm làm việc (1 năm, 3 năm hoặc 5 năm theo vị trí làm việc)

- Lý lịch tư pháp nước ngoài

- Lý lịch tư pháp Việt Nam (nếu có)

- Chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động (Sao y công chứng)

- Đăng ký mẫu dấu (Sao y công chứng)

2. Công việc của Trí Tâm

- Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Luật Trí Tâm tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ, trực tiếp soạn các giấy tờ và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Tư vấn khách hàng các thủ tục cần thực sau khi nhận được giấy phép lao động.

- Hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, công chứng dịch thuật giấy tờ cần thiết: Bằng, xác nhận,...

- Tư vấn hỗ trợ khách thực hiện thủ tục cấp lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài (nếu có).
3. Thời gian thực hiện

- Thời gian tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết là 03 ngày làm việc

- Thời gian nhận làm giấy phép lao động là 35 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và nhận đủ hồ sơ theo như Trí Tâm yêu cầu cung cấp.

Tổng thời gian tư vấn và thực hiện thủ tục dự kiến là 38 ngày làm việc.


Bông khoáng cách âm cách nhiệt


Tranh chấp thừa kế Tranh chấp quyền thừa kế là lĩnh vực hành nghề, Pháp luật quy định người có quyền, lợi ích hợp pháp bị xâm hại có quyền khởi kiện để yêu cầu Tòa án bảo vệ mình. Do vậy khi quyết định khởi kiện
mic hát karaoke Kết nối trực tiếp với đầu karaoke dùng để, Người dùng có thể sưu tập bổ sung hàng chục nghìn bài MV karaoke trong ổ cứng 3TB đi kèm khi mua hoặc thay mới ổ cứng dung lượng lớn đến 8TB, đủ lưu trữ
máy in phun công nghiệp Máy in phun thường sử dụng 2 hộp mực trở lên,, Nếu công việc của bạn đòi hỏi in màu, chất lượng hình ảnh là quan trọng thì máy in phun là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, không phải tất cả các máy in

- Phone: +84-908-744-256